Giới trẻ rủ nhau chụp ảnh bên cây mai 70 tuổi nở hoa vàng rực ở Đồng Nai

Gốc cây vàng rực, cánh hoa rơi lả tả vương dưới nền đất tạo nên những bức ảnh check-in đầu xuân không thể rời mắt.

 

Như một biểu tượng không thể thiếu trong mùa xuân ở miền Nam, những cây mai vàng cổ thụ độc đáo luôn thu hút không ít sự chú ý của giới “săn hoa” dịp tết.

Mới đây, một gốc cây mai cổ thụ tuyệt đẹp được dân mạng truyền tay nhau những bức ảnh check-in đã khiến không ít người bày tỏ sự trầm trồ, thích thú. Theo như chia sẻ, cây mai này có tuổi thọ lên đến 70 tuổi, vị trí nằm ở huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.(Ảnh: Thái Thành Nam)(Ảnh: Thái Thành Nam)

Có thể thấy, gốc cây mai vàng rực bởi chi chít những đóa hoa, phủ khắp các tán cây, một số rơi vương vãi dưới nền đất tạo nên cảnh sắc tuyệt đẹp hiếm thấy.(Ảnh: Thái Thành Nam)(Ảnh: Thái Thành Nam)

Đoạn clip giới thiệu địa điểm của cây mai này sau 3 ngày đăng tải lên mạng xã hội đã thu về hơn 9 triệu lượt xem cùng nhiều bình luận ngưỡng mộ, trầm trồ.

“Nếu là cây nhà mình, mình cũng không thèm bán bởi nó đẹp thế mà”.

“Cây mai đỉnh chóp Việt Nam luôn”.

“Bông thiệt hay giả vậy nhìn ảo quá, cây mai đẹp xuất sắc”.

“Nếu cho chọn giữa hoa đào Nhật và hoa mai Việt Nam mình chọn hoa mai Việt Nam nha, cái màu rực rỡ không đâu bằng”.(Ảnh: Tân Phú quê tôi)(Ảnh: Tân Phú quê tôi)

Cũng bởi vẻ đẹp của mình, gốc mai này đã thu hút nhiều bạn trẻ lẫn người dân lân cận đến lưu lại những khoảnh khắc đầu xuân. Được biết, việc chụp ảnh hoàn toàn không mất phí.(Ảnh: Phan Tung)(Ảnh: Thái Thành Nam)(Ảnh: Nguyễn Hồng Phượng Tú)(Ảnh: Nguyễn Hồng Phượng Tú)(Ảnh: Nguyễn Hồng Phượng Tú)(Ảnh: Nguyễn Hồng Phượng Tú)

Cersei(Tổng hợp)

 

 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét